ThanksMarvin

Marvin là người đột phá. Các cầu thủ ở thời đại của tôi và các cầu thủ ngày nay nên đánh giá cao những lợi ích mang lại từ sự lãnh đạo của Marvin. Anh ấy có một cách tuyệt vời để giao tiếp và liên hệ các vấn đề với chúng tôi. Tôi tự hào là một trong những cầu thủ ngồi cạnh anh ấy.

— Joe Torre, phó chủ tịch điều hành hoạt động bóng chày của MLB và cựu cầu thủ MLB

Trên hết, tôi nghĩ Marvin là một giáo viên tuyệt vời. Anh ấy có thể giải thích mọi điều để mọi người hiểu mà không xúc phạm họ. Anh ấy là một nhà lãnh đạo tuyệt vời của đàn ông.

— Dick Moss, Cựu cố vấn chung của MLBPA

Có nhiều lý do tại sao môn thể thao này đã phát triển một cách to lớn như vậy. Nhưng chủ yếu trong số đó là sự cạnh tranh giành người chơi giữa các thương hiệu được hỗ trợ bởi đại lý tự do. Cơ quan tự do là đóng góp lớn nhất cho sự thành công của môn bóng chày, hơn nhiều so với bất kỳ kỹ thuật hoặc phát minh, quy tắc, khám phá nào khác, bất kể bạn muốn gọi nó là gì. Và Marvin là người hiểu điều đó và cống hiến cả cuộc đời làm việc của mình để đạt được điều đó.

— Gene Orza, cựu giám đốc điều hành MLBPA
Bạn thực sự không thể nói về lịch sử thể thao, hoạt động kinh doanh thể thao trong 50 năm qua mà không nói đến tầm ảnh hưởng của Marvin.

— Michael Weiner, giám đốc điều hành MLBPA

Marvin lúc khoảng 3 tuổi, cùng với cha mẹ, Alexander và cha của Gertrude Marvin, Alexander, cùng vợ, Theresa Marvin Miller và con trai Peter, với bối cảnh là các nhà máy thép ở Pittsburgh (khoảng năm 1954)

Thư gửi Marvin Miller từ Buzzie Buvasi về
Hall of Fame, ngày 13 tháng 1 năm 2001 Thư của Robin Roberts gửi cho Marvin Miller
Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90, ngày 14 tháng 4 năm 2007

Reggie nói chuyện…như thường lệ. Marvin lắng nghe…như thường lệ.

Marvin nói nhỏ và mang theo một cây gậy lớn.